Spread the love

1. Tại sao bạn nên cần thiết kế cho sản phẩm của bạn?

Nếu bạn bán sản phẩm cho khách hàng, và sản phẩm ấy không đủ độ tin cậy, khách hàng liệu có bỏ tiền ra mua cho bạn không? Độ tin cậy đầu tiên mà khách hàng tiếp nhận được được thông qua hình ảnh sản phẩm và hình ảnh bản thân mà bạn cung cấp. Nếu hình ảnh, video, website (nếu có) bị mờ, bị nhòa, bị nhem thì khách hàng sẽ hỏi rằng, nơi này hoặc nơi cung cấp sản phẩm cho nơi này không đủ tiền để thuê 1 nhân viên thiết kế cơ bản? Vậy sản phẩm của họ có đáng tin cậy không, bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận thấy nơi bán không tôn trọng khách hàng, chỉ muốn kiếm lời mà thôi.

2. Tuyển nhân viên thiết kế có đắt ?

Hiện nay nếu bạn thuê 1 nhân viên thiết kế trình độ cơ bản mức lương hàng tháng bạn phải chi trả phải từ 5 triệu trở lên.  Bên cạnh đó bạn phải sắm  một máy tính cấu hình đủ tốt để nhân viên thiết kế có thể làm việc. Và có thể thêm 1 tài khoản trên các trang mạng tải ảnh để làm background, chi tiết.. ( ví dụ như shutterstock) với chi phí vài triệu 1 năm. Nếu như công việc của bạn thường xuyên cần thiết kế hình ảnh, videos mới thì chi phí trên cũng hợp lý. Nhưng đối với doanh nghiệp, hoặc cá thể kinh doanh 1 tháng phát sinh một vài banner và videos thì đấy là chi phí lớn, và nhân viên thường ngồi chơi, hưởng lương.

3. Dịch vụ thiết kế giá rẻ của Fbsao có đặc điểm gì?

Đâu tiên là giá cả của chúng tôi rẻ, bạn sẽ chỉ phải bỏ 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng / tháng cho việc sở hữu dịch thuê thiết kế hình ảnh videos của chúng tôi.  Thứ hai là chất lượng đảm bảo về độ nét, chuyên nghiệp, đồng nhất.

4. Khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ của Fbsao?

Khách hàng phát sinh ít nhưng cần độ chuyên nghiệp trong hình ảnh, videos, landing page nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng muốn làm mới hoặc hoàn thiện lại hình ảnh, videos, website của mình một lần nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng thường xuyên phát sinh thiết kế hình ảnh, videos, landingage cũng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Fbsao nhận thiết kế những hình ảnh nào?

+ Banner quảng cáo Facebook, Zalo, Google

+ Banner website, ảnh sản phẩm, banner fanpage, poster sự kiện, tờ rơi, banner lading page, youtube…

+ Banner chuyển động dạng GIF

 

Một vài mẫu banner website

Dạng Spa sang trọng

Dạng Spa sang trọng

Dạng người nổi tiếng

Dạng người nổi tiếng

Dạng đơn giản tươi sáng

Dạng đơn giản tươi sáng

Dạng đơn giản gradient

Dạng đơn giản gradient

Dạng hoạt họa

Dạng hoạt họa

thiết kế giá rẻ 12